หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: (OSAKA) ร้านเสื้อ COMME DES GARCONS เสื้อรูปหัวใจยอดฮิตของคนไทย (ใกล้ชินไซบาชิ)  (อ่าน 36025 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
athip
บุคคลทั่วไป
« เมื่อ: ตุลาคม 17, 2010, 10:19:10 pm »

สวัสดีครับเพื่อนๆ วันนี้ชัคกี้ขอบอกถึงลายแทงตำแหน่งร้านของเจ้าเสื้อรูปลายหัวใจยอดฮิตครับ หลายคนอาจจะงงว่าเสื้อรูปหัวใจเป็นอย่างไร เป็นแบบนี้ครับ

หลายคน คงถึงบางอ้อแล้วใช่ไหมครับ ก่อนจะบอกเล่าถึงสถานที่ เรามาทราบกันนิดนึงว่าร้านนี้เป็นของใครครับ ร้านนี้เป็นเสื้อที่ออกแบบโดยดีไซน์เนอร์ชื่อดังของญี่ปุ่นครับ คุณ REI KAWAKUBO คำว่า COMME DES GARCONS มาจากภาษาฝรั่งเศสแปลว่า like boys ครับ เสื้อยี่ห้อนี้โด่งดังในเมืองไทยมากครับโดย จะเห็นมีคนไทยใส่กันค่อนข้างเยอะครับ (ซึ่งมีคนก๊อปเจ้าเสื้อยี่ห้อนี้เยอะมากครับ) เนื่องจากเสื้อของแท้ราคาค่อนข้างแพง โดยเสื้อยืดรุ่น PLAY ลายหัวใจตกตัวละ 5,500 เยนขึ้นไปครับ JobIn

คราวนี้คนที่อยากไปสัมผัสร้านนี้แบบเต็มๆเวลาไปโอซาก้าร้านนี้อยู่ที่ไหนหนอ ตาม GOOGLE ระบุว่าอยู่ที่ 3-2-12 Minami Senba ซึ่งอยากบอกว่าหายากมากครับ ให้เดินอย่างนี้นะครับ ตามปกติคนไทยมักจะไปช้อปปิ้งที่ย่านชินไซบาชิ ซึ่งการเดินทางจากชินไซบาชิมา Minami Senba ไม่ยากครับ ให้คุณเดินตรงมาทางสถานีอุเอโนะนะครับ ขึ้นมาเรื่อยๆตามทางจะผ่านห้างไดมารูอยู่ซ้ายมือนะครับ เดินจนถึงร้าน UNICLQ ที่คนเยอะๆ อยู่ทางขวามือจะเจอสี่แยก ให้เราทำการข้ามแยกใหญ่นั้น จากนั้นก็เดินตรงมาเรื่อยๆ จนเจอแยกแรก(แยก 9-1)ดังรูป

ก็ให้เลี้ยวซ้ายครับ ซ้าย ก่อนหน้านี้บอกผิดขออภัย อัพเดท 3Jan2012 พอเลี้ยวปุ๊บก็ให้มองทางซ็ายมือไว้นะครับ ก็จะพบหน้าร้านดังภาพครับ

ก็เป็นอันว่าเรามาถึงที่ร้าน COMME DES GARCONS สาขาโอซาก้าแล้วนะครับ  SoGood โดยร้านจะเปิดเวลา 11.00 - 20.00 น.เท่านั้นนะครับ ชัคกี้อยากเก็บรูปในร้านมาฝาก แต่เนื่องจากเสื้อโดนก๊อปกันมากจึงถ่ายไม่ได้เลยครับ  SoSad ซึ่งเจ้ารุ่น PLAY นี่ก็จะไม่สามารถเข้าไปหยิบดูชมได้นะครับ ต้องเรียกพนักงานให้หยิบให้ ไม่รู้ว่าจะกลัวอะไรกันนักหนา เลยได้แต่มองไกลๆ ตาปริบๆ ครับ หากเพื่อนๆว่างไปแวะเยี่ยมเยียนที่ย่านชินไซบาชิในโอซาก้า และมีเวลาก็อย่าลืมไปดูร้านต้นตำรับเสื้อกอมลายหัวใจนี้นะครับ หากเพื่อนๆหาไม่เจอยังไงก็สอบถามกันมาได้นะครับ ชัคกี้ยินดีเสมอครับ

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 03, 2012, 01:29:43 pm โดย athip » บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: